Tưng bừng khuyến mãi lớn 8/3
Liên hệ

Bán hàng minhpdu

caothanh01

0977.038.691

0979.579.104

Danh mục
Tại sao mua ở đây?
Bán chạy
Hạt giống hoa oải hương

Hạt giống hoa oải hương

30.000 VNĐ

Số lượng: 50 hạt

Mua hàng ngay: 0979.579.104 - 0977.038.691

Bán hàng minhpdu

caothanh01

Hạt giống hoa oải hương chất lượng cao tại Seeds of love. Các chủng loại hat giong hoa, rau củ quả được cung cấp tại: http://hatgiongtot.com.

Chỉ với một màu tím cùng với mùi hương nồn nàn đã làm lôi cuốn hàng triệu người bới nó đó chính là hoa oải hương. Ở nhiều nơi trên thế giới hoa oải hương rất phổ biến, nhưng để sở hữu một vườn hoa oải hương ở Việt Nam thì tương đối khó khăn do khí hậu Việt Nam để hoa oải hương phát triển là việc tương đối khó. Vì thế trồng hoa oải hương đòi hỏi phải có kỹ thuật chăm sóc tốt.

Loại 1: Hạt giống hoa oải hương : 55.000đ – 20 hạthttp://hatgiongtot.com/hat-giong-oai-huong-f1.html
Loại 2: Hạt giống hoa oải hương: 30.000đ – 50 hạt

Thông tin chung về hoa oải hương

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Độ sạch: ~98%
  • Độ ẩm: ~8%
  • Thời gian nẩy mầm: 5-7 ngày
  • Chiều cao cây trưởng thành: 20-25 cm

Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc hoa oải hương:

Hoa oải hương là loài thích hợp với nắng và hạn tránh để cây trong tình trạng quá ẩm hoặc quá nóng

- Gieo hạt: Hạt giống trước khi trồng nên được ngâm trong 12 giờ, và sau đó cho gibberellin ngâm hai giờ trước khi gieo. Đất san lấp mặt bằng trước khi trồng, tưới tiêu cho đến khi thấm nước, gieo hạt giống, và sau đó được phủ một lớp đất tốt, độ dày 0,2cm, phủ cỏ hoặc bộ phim nhựa để giữ ẩm của đất. Duy trì nhiệt độ 15 đến 25°C.

- Đất: phù hợp với đất cát hơi có tính kiềm hoặc trung tính. Chú ý đến thoát nước phải tốt, nên làm gò đất cao rãnh trước khi trồng.

- Tưới nước: hoa oải hương không thích rễ thường xuyên giữ nước. Tưới nước vào buổi sáng để tránh ánh nắng mặt trời, tránh làm gẫy dập lá dễ gây hư hỏng, sinh sản của sâu hại và dịch bệnh.

- Ánh sáng: là cây ưa sáng nên cần rất nhiều ánh sáng mặt trời và môi trường độ ẩm thích hợp. Nên có ít nhất 50% ánh sáng của mặt trời che khuất trong mùa hè, tăng cường thông gió để giảm nhiệt độ môi trường xung quanh nhất là nước ta.

- : Nhiệt độ: nhiệt độ tăng trưởng tốt nhất 15 đến 25°C và từ 5 ~ 30℃ có thể phát triển. Giới hạn nhiệt độ: 35℃ cao hơn 38 ~ 40 ℃ trên cùng của thân và lá màu vàng.

Bón phân: Oải hương chịu khắc nghiệt tốt, ít cần dinh dưỡng. Nhưng không phải là không cần bón, cần bón, bón 2 lần trong tháng khi cây đã cứng.

Hoa oải hương

Hạt hoa oải hương

Hạt giống hoa oải hương

Với vẻ đẹp quyến rũ tại sao bạn không thử trồng cho mình loài hoa cực kỳ đẹp này.

Bình luận
Sản phẩm cùng loại